BẤT ĐỘNG SẢN KHU VỰC NÀO HƯỞNG LỢI TỪ TUYẾN VÀNH ĐAI 4 ????


NHÀ ĐẤT SÀI GÒN 79 – Vành Đai 4 Là một trong 4 tuyến đường trọng điểm của Tp.HCM, mục tiêu chiến lược của đường Vành đai 4 là kết nối giao thông liên hoàn Tp.HCM và các tỉnh trong khu vực kinh tế trọng điểm cửa Tây Tp.HCM, tạo đà phát triển toàn vùng.

MỤC LỤC BÀI VIẾT

  • 1 // TỔNG QUAN VỀ ĐƯỜNG VÀNH ĐAI 4
  • 2 // TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN VÀNH ĐAI 4
  • 3 // DỰ ÁN BĐS TIỀM NĂNG LỚN – SINH LỜI CAO CỦA CHÚNG TÔI
    • 3.1 Theo vnexpress.net

// TỔNG QUAN VỀ ĐƯỜNG VÀNH ĐAI 4

Đường vành đai 4 với tổng chiều dài toàn tuyến khoảng 35,8km, đi qua các địa phương gồm huyện Bến Lức, Cần Đước, Cần Giuộc (Long An) và huyện Nhà Bè (Tp.HCM). Điểm đầu dự án nằm ở nút giao Bến Lức (giao giữa đường cao tốc Tp.HCM – Trung Lương với đường tỉnh 830 thuộc địa phận TT. Bến Lức, tỉnh Long An; điểm cuối kết nối với đường trục Bắc Nam nằm trong khu quy hoạch cảng Hiệp Phước, xã Hiệp Phước, huyện Nhà Bè, Tp.HCM. Sau khi hoàn thành tuyến đường sẽ có 8 làn xe cao tốc, 4 làn đường đô thị và vỉa hè hai bên, bề rộng 74,5m. Trên tuyến có 10 cầu vượt sông và 1 cầu vượt nút giao tại nút giao Quốc lộ 1.

// TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN VÀNH ĐAI 4

Không chỉ là tuyến đường huyết mạch Đông – Tây, đường vành đai 4 còn mang ý nghĩa kết nối và thúc đẩy kinh tế toàn vùng, đây cũng là cơ hội tốt để khai thác lợi ích đầu tư.

Cửa Tây Tp.HCM là khu vực trong điểm của thành phố trong tương lai, là cửa ngõ kết nối và tiếp nhận nguồn hàng từ khu vực Đồng bằng sông Cửu Long – Tp.HCM. Bên cạnh đó với hệ thống nhiều cảng sông, cảng đường bộ, hệ thống giao thông bài bản, đây hứa hẹn sẽ là vùng đất vươn mình mạnh mẽ trong thời gian tới.

so-do-vi-tri-VANH-DAI-4_

Những dự án lớn như đường vành đai 4 là rất cần thiết. Đây sẽ là đòn bẩy phát triển kinh tế, nâng tầm khu vực các thành phố Long An. Các đoạn còn lại sẽ kết nối nhiều khu vực và tạo nên mặt bằng hạ tầng hiện đại.

Sau khi hình thành đường Vành đai 4 cùng với đường cao tốc Bến Lức – Long Thành đưa vào khai thác sẽ tạo sự đồng bộ kết nối giao thông liên hoàn từ cửa Tây vào Tp.HCM và các tỉnh lân cận. Góp phần tạo điều kiện thuận lợi để kết nối Tây Nam Bộ và Đông Nam Bộ với cảng Hiệp Phước, cảng Long An.

// DỰ ÁN BĐS TIỀM NĂNG LỚN – SINH LỜI CAO CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi giới thiệu đến bạn các dự ác tiềm năng lớn – sinh lời cao. Bảo đảm về mặt pháp lý đã và đang triển khai hiện nay. Với nhiều phân khúc thì đây sẽ là lựa chọn hợp lý để đầu tư hay xây dựng một tổ ấm cùng gia đình:

Đánh Giá Nội Dung

Trả lời

Thông Tin Liên Hệ