Chủ Đầu Tư Uy Tín Tại Long An Hiện Nay?

Thắng Lợi Group

Chủ Đầu Tư Uy Tín Tại Long An Hiện Nay? Thị trường đất nền vùng ven tuy tiềm năng với nhiều cơ hội đầu tư nhưng cũng tiềm ẩn khá nhiều rủi ro nếu bạn “chọn nhầm mặt để gửi vàng”. Đồng cảm với những lo lắng của các bạn khi lần đầu tham gia vào thị trường, chúng tôi xin giới thiệu một số chủ đầu tư đất nền uy tín tại Long An để quý nhà đầu tư tham khảo.

Chủ đầu tư Thắng Lợi Group

Thành lập từ năm 2010 đến nay, Thắng Lợi Group hình thành được 3 Công ty thành viên. Trải qua hơn 6 năm hình thành và phát triển, Thắng Lợi đã mang đến hơn 2000 tổ ấm và cơ hội đầu tư cho nhiều khách hàng. Thắng Lợi đóng vai trò tham gia là đầu tư, phát triển và kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp tại Long An nói riêng và khu Tây nói chung.

Dự án tiêu biểu: Tấn Đồ CapitalYoung Town Tây BắcGalaxy Hải Sơn , Thắng Lợi Central hill

Thắng Lợi Group Chủ Đầu Tư Uy Tín Tại Long An Hiện Nay?

Trần Anh Group

Trần Anh Group là chủ đầu tư đất nền uy tín với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực bất động sản. Bằng cái tâm của người làm nghề, sự uy tín trong kinh doanh và đạo đức nghề nghiệp, Trần Anh Group đã phát triển được thương hiệu của mình bền vững với nhiều dự án được đánh giá cao, là đối tác chiến lược của nhiều đơn vị và là điểm đến tin cậy của đông đảo khách hàng.

Dự án tiêu biểu: Trần Anh Riverside, KĐT Phúc An City, Dự án nhà phố Tân An…

Trần Anh Group Chủ Đầu Tư Uy Tín Tại Long An Hiện Nay?

Cát Tường Group

Hiện nay, Cát Tường Group sở hữu hơn 1.800 nhân viên chính thức, hoạt động tại khu vực Long An & TP.HCM, cùng 02 công ty thành viên: Công ty CP Địa Ốc Mỹ Hạnh Đức Hòa, Công ty CP Địa Ốc Cát Tường Thảo Nguyên, hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả trong các lĩnh vực: Đầu tư, kinh doanh, phân phối và tiếp thị các sản phẩm bất động sản, cung cấp giải pháp tài chính, tư vấn, thiết kế và cung cấp VLXD…

Thành Lập Từ Năm 2011 Đến nay Cát Tường đã có cho mình hơn 8 dự án lớn nhỏ

Dự án tiêu biểu: Cát Tường Phú Hưng , Cát Tường Phú Sinh , Cát Tường Phú Nguyên

Chủ Đầu Tư Uy Tín Tại Long An Hiện Nay?

 

Nam Phong Group

Hiện tại công ty cổ phần địa ốc Nam Phong Group có đa dạng các dự án như mua bán bất động sản, bất động sản cho thuê, là chủ đầu tư đất nền uy tín nổi tiếng với các dự án nổi bật tại Long An với đủ loại đất nền giá rẻ, nhà phố hoặc shophouse tuỳ nhu cầu khách hàng.

Dự án tiêu biểu: Tân Lân Riverside, Nam Phong Ecopark, Nam Phong Dragon…

 

Kết

Trên đây là một số chủ đầu tư uy tín trong phân khúc đất nền tại Long An, nếu quý nhà đầu tư vẫn chưa thực sự yên tâm, hãy nhấc máy lên và gọi ngay đến HOTLINE: 0908.591.578 để được chuyên viên của chúng tôi tư vấn thêm.

Tham Khảo Thêm: Chủ Đầu Tư Là Gì? Vai Trò, Trách Nhiệm Của Chủ Đầu Tư Như Thế Nào Đối Với Dự Án ?

5/5 - (10 bình chọn)

Trả lời

Thông Tin Liên Hệ