Dự Án Young Town Tây Bắc Sài Gòn Đẩy Nhanh Tiến Độ Hạ Tầng

Dự Án Young Town Tây Bắc Sài Gòn

Dự án đô thị xanh Young Town Tây Bắc Sài Gòn do công ty Thắng Lợi Group phát triển đang được đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện hạ tầng để đi vào vận hành và khai thác trong quý 1/2020.

Kết nối trực tiếp Vành đai 4, thuộc quy hoạch TP.HCM mở rộng, Young Town Tây Bắc Sài Gòn được Thắng Lợi Group phát triển thành đô thị xanh tích hợp nhiều tiện ích. Dự án có tổng quy mô 20 ha, chia làm 2 giai đoạn. Hiện giai đoạn 1 với 9,5 ha, gồm 102 nhà phố vườn và 459 sản phẩm đất nền với mức giá vừa túi tiền đang được triển khai và đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện hạ tầng.

Young Town Tây Bắc Sài Gòn là dự án đã có quy hoạch 1/500 với pháp lý rõ ràng tại khu vực Tây Bắc. Dự án liền kề các khu công nghiệp lớn như: Ánh Hồng, Đức Hòa III, Thái Hòa… quy tụ gần 50.000 chuyên gia và người lao động. Bên cạnh, chỉ 5 phút di chuyển, cư dân tại dự án có thể đến khu đô thị vui chơi, giải trí Vinhomes 900 ha. Đặc biệt, với vị trí liền kề TP.HCM, cư dân dễ dàng di chuyển đến thị trấn Củ Chi chỉ với 25 phút, và 45 phút đến sân bay Tân Sơn Nhất.

Hạ Tầng Dự Án Young Town Tây Bắc
Hạ Tầng Dự Án Young Town Tây Bắc

Thông Tin Dự Án Young Town Tây Bắc

Không chỉ vậy, được phát triển từ ý tưởng đô thị xanh dành cho những người trẻ nên các tiện ích trong dự án cũng đậm dấu ấn khi sở hữu 13 tuyến đường rực rỡ 13 loài hoa của xứ sở nhiệt đới, công viên Osaka – phong cách Nhật với Đền Itsushima, Đường hầm Zenbon Torri, Cổng Torri nổi trên mặt hồ, Núi Phú Sĩ, Cầu đỏ… Chợ truyền thống, trường học cũng được tích hợp trong dự án để phục vụ cư dân.

Lấy cảm hứng từ xứ sở Hoa anh đào, công viên trung tâm Osaka với Đền Itsushima, Đường hầm Zenbon Torri, Núi Phú Sĩ …là điểm nổi bật tại Young Town Tây Bắc Sài Gòn. Tại đây, mỗi cư dân còn được trở về tuổi thơ với nhân vật huyền thoại Doremon được điêu khắc và chạm trổ tinh tế…

Hiện dự án đã hoàn thành công viên cổng chính Thanh Long Park, cổng dự án và 13 tuyến đường nội khu. Riêng công tác thi công hạ tầng kỹ thuật đã hoàn thành được 40%. Chợ Young Town hoàn thành 70%, dự kiến khai trương và đi vào hoạt động trong quý IV/2019. Riêng công viên Osaka đã hoàn thành được 50%. Nhà phố vườn với thiết kế tân cổ điển đang được đổ sàn tầng 2, dự kiến hoàn thiện vào 30/8/2018. Theo chia sẻ từ Thắng Lợi Group, dự án dự kiến hoàn thành giai đoạn 1 vào quý 1/2020.

 

Công Viên OSAKA Nhật Bản Young Town Tây Bắc
Công Viên OSAKA Nhật Bản Young Town Tây Bắc

Giá Rumor Dự Án Young Town Tây Bắc

Cũng theo chia sẻ từ đơn vị phát triển, bên cạnh mức giá vừa túi tiền, doanh nghiệp sẽ có nhiều chính sách hỗ trợ an cư để mỗi cư dân dễ dàng sở hữu không gian sống xanh tại dự án. Theo đó, sản phẩm đất nền sẽ có giá 686 triệu, nhà phố vườn chỉ 1,5 tỷ.

Thông tin chi tiết về dự án cũng như những chính sách ưu đãi trực tiếp, quý khách hàng và nhà đầu tư vui lòng liên hệ:

♦Link Thông Tin Dự Án: https://bitly.vn/6uql    ♦Hotline Chủ Đầu Tư: 0908.591.578

[site_reviews title=”Đánh Giá Dự Án Young Town” rating=”5″ pagination=”true” schema=”true” id=”jy8eygx5″]

5/5 - (6 bình chọn)

Trả lời

Thông Tin Liên Hệ