Tập đoàn Thắng Lợi chuyển đổi kinh doanh số thu về gần 100 tỷ sau 60 phút livestream

Không nằm ngoài xu thế chuyển đổi kinh doanh số, Tập đoàn Thắng Lợi đã tổ chức sự kiện livestream để giới thiệu tiến độ dự án đến với khách hàng. Livestream đã thu hút hơn 2.000 nhà đầu tư tham gia và mang về gần 100 tỷ doanh thu sau hơn 1 tiếng thực hiện chương trình.

Đại dịch Covid-19 vẫn đang tiềm ẩn nhiều mối nguy khiến mỗi kênh đầu tư đều được soi xét, nhìn nhận với những cơ hội và rủi ro riêng. Theo nhiều chuyên gia đánh giá, trong cuộc đua sinh lời giữa các kênh đầu tư thì bất động sản tiếp tục là kênh “xuống tiền” hấp dẫn nhờ tỷ suất sinh lời cao và ít chịu biến động của thị trường.

Thực tế cho thấy thị trường chỉ bị ảnh hưởng tức thời của tình hình dịch bệnh, sức mua tốt nên phần lớn các doanh nghiệp đều “nhanh chân” tham gia cuộc đua bán hàng thông qua công nghệ và nền tảng mạng xã hội để tiếp cận khách hàng. Và Tập đoàn Thắng Lợi cũng không nằm ngoài xu thế khi sử dụng hai nền tảng có sẵn là FacebookYoutube để tiếp cận nhà đầu tư, khách hàng của mình cũng như cập nhật tình hình mới nhất về dự án trong bối cảnh đại dịch diễn ra.

Tập đoàn Thắng Lợi
Tập đoàn Thắng Lợi Buổi livestream thu hút hàng ngàn lượt theo dõi của khách hàng và nhà đầu tư

Chủ đề sát thực cho một dự án tiềm năng đã giúp cho sự kiện trực tuyến đầu tiên của Tập đoàn Thắng Lợi thu về nhiều thành công vượt ngoài mong đợi.

Theo đó, chỉ trong vòng 1 tiếng, sự kiện “The Sol City: Tiến độ thần tốc – Ưu đãi cực bốc” đã thu hút hơn 2.000 nhà đầu tư theo dõi, hàng loạt bình luận quan tâm đến dự án. Đặc biệt, trong buổi livestream này, Tập đoàn Thắng Lợi đã đạt mức doanh thu gần 100 tỷ sau hơn 1 tiếng livestream, một con số không hề nhỏ cho một chương trình trực tuyến về bất động sản – một ngành hàng đặc trưng về độ khó khi xuống tiền của các nhà đầu tư, khách hàng.

“Con số doanh thu sau hơn 1 tiếng livestream đã chứng minh rằng: nhà đầu tư cũng đã thích nghi với việc chuyển đổi số trong mùa Covid, thói quen mua bất động sản đã có sự thay đổi mới. Đây sẽ là bàn đạp để chúng tôi tiếp nối chuỗi sự kiện trực tuyến trong thời gian tới để mang đến cho nhà đầu tư và khách hàng những thông tin mới nhất về The Sol City nói riêng và những dự án, những góc nhìn mới nhất về bất động sản nói riêng trong thời gian tới”, ông Trần Thế Anh chia sẻ thêm.

Theo báo: tinnhanhchungkhoan.vn

Đánh Giá Nội Dung

Trả lời

Thông Tin Liên Hệ