Thắng Lợi Group đặt mục tiêu tăng 400% doanh thu năm 2019

nhadatsaigon79.com

Thắng Lợi Group Tại Đại hội cổ đông thường niên 2019 vừa tổ chức, doanh nghiệp đặt kế hoạch doanh thu đạt 923 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế 120 tỷ đồng.

Chiều 5/4, Thắng Lợi Group tổ chức thành công Đại hội cổ đông thường niên 2019  tại khách sạn Rex Sài Gòn (quận 1, TP HCM). Đại hội được công ty đưa vào sự kiện Thắng Lợi Day tổ chức thường niên vào tháng 4 hàng năm với các hoạt động về triển lãm dự án, lễ ký kết hợp tác với các đối tác chiến lược và chia sẻ chiến lược phát triển.Trong chương trình, Thắng Lợi Group đặt mục tiêu tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận năm 2019 gấp 4 lần năm trước, trong đó, doanh thu đạt 923 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế là 120 tỷ đồng. Con số này được đánh giá là thách thức lớn với Thắng Lợi Group song đại diện doanh nghiệp khẳng định có nhiều cơ hội để đạt mục tiêu này dựa trên cơ sở đã hoạch định trong chiến lược phát triển 2019, tầm nhìn 2025.

Thắng Lợi Group đặt mục tiêu tăng 400% doanh thu năm 2019

Trong năm 2018, tổng tài sản của Thắng Lợi Group đạt hơn 550 tỷ đồng. Đây cũng là một trong số chủ đầu tư uy tín hoạt động với chuỗi giá trị sâu từ khâu phát triển quỹ đất, xây dựng và vận hành khai thác. Đội ngũ nhân sự trẻ, giàu kinh nghiệm và không ngừng học hỏi là nền móng để doanh nghiệp tiếp tục bức phá trong thời gian tới.

“Chúng tôi đã chuẩn bị quỹ đất với hơn 100 ha đủ cho kế hoạch phát triển sản phẩm cho 2-3 năm tới. Năm 2019 Thắng Lợi sẽ cung cấp 1.000 sản phẩm shophouse, nhà phố vừa vừa túi tiền ra thị trường”, ông Dương Long Thành, Chủ tịch HĐQT Thắng Lợi Group cho biết.

Bên cạnh đó, công ty tiếp tục nâng cao nhân sự, nhất là đội ngũ quản lý; phối hợp ban kiểm soát tăng cường chức năng giám sát, quản lý, tăng cường năng lực lãnh đạo. Đồng thời, doanh nghiệp sẽ xây dựng và áp dụng hệ thống BSC/KPIs (công cụ đo lường và quản trị hiệu suất quản lý doanh nghiệp), khung năng lực, phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP cho toàn hệ thống.

Chủ tịch HĐQT - ông Dương Long Thành chia sẻ về kế hoạch mục tiêu 2019.

Chủ tịch HĐQT – ông Dương Long Thành chia sẻ về kế hoạch mục tiêu 2019.

Đại hội cũng đã thông qua tờ trình của hội đồng quản trị về việc bầu bổ sung ông Loan Văn Sơn – Chủ tịch tập đoàn tư vấn và đào tạo Toppion làm thành viên Hội đồng quản trị của Thắng Lợi Group.

“Sau khi hợp tác với vai trò cố vấn xây dựng hệ thống BSC/KPIs, khung năng lực các cấp, tôi nhận thấy Thắng Lợi Group có đầy đủ tiềm năng phát triển, đặc biệt trong giai đoạn thị trường bất động sản đang có sân chơi lớn hơn bao giờ hết như hiện nay”, ông Loan Văn Sơn chia sẻ sau khi ra mắt đại hội cũng như nhận định về tiềm năng phát triển của Thắng Lợi Group.

Ông Loan Văn Sơn (bên trái) ra mắt đại hội và trở thành thành viên HĐQT Thắng Lợi Group.

Ông Loan Văn Sơn (bên trái) ra mắt đại hội và trở thành thành viên HĐQT Thắng Lợi Group.

Tại sự kiện, đại diện Thắng Lợi Group cũng chia sẻ về chiến lược phát triển 2020 – 2025. Trong đó, doanh nghiệp phát triển bền vững với hệ sinh thái Thắng Lợi Group gồm 3 lĩnh vực: phát triển dự án, phân phối và vận hành khai thác; chuỗi sản phẩm và hướng đến cộng đồng.

“Để thực hiện giấc mơ về một triệu tổ ấm cho người Việt, Thắng Lợi Group ý thức từ những bước đi đầu tiên phải tạo ra được những dự án bất động sản có giá trị sống cao, từ đó góp phần kiến tạo cộng đồng, phát triển địa phương”, đại diện doanh nghiệp cho hay.

Thắng Lợi Group cũng ký kết hợp tác với các đối tác chiến lược trong các lĩnh vực phát triển quỹ đất, tư vấn thiết kế, cung cấp vật liệu xây dựng và giải pháp nâng cao vận hành doanh nghiệp. Đáng kể là sự hợp tác với Tập đoàn Đồng Tâm, Tập đoàn Hải Sơn, Tập đoàn Toppion, TROBZ, Song Nam, Công ty CP dịch vụ Giải pháp Cảnh quan (LSS), Công ty Cổ phần tư vấn và quản lý dự án xây dựng quốc tế ICP.

Thắng Lợi Group ký kết hợp tác phát triển hơn 1.000 nhà phố tại huyện Đức Hòa và Cần Giuộc (Long An) cùng Tập đoàn Hải Sơn với tổng giá trị đầu tư hơn 2.000 tỷ đồng.

Thắng Lợi Group ký kết hợp tác phát triển hơn 1.000 nhà phố tại huyện Đức Hòa và Cần Giuộc (Long An) cùng Tập đoàn Hải Sơn với tổng giá trị đầu tư hơn 2.000 tỷ đồng.

Đại diện doanh nghiệp khẳng định, 2019 sẽ là năm Thắng Lợi Group tiếp tục phát huy và đẩy mạnh tốc độ phát triển, từng bước khẳng định vị thế là một trong những nhà phát triển bất động sản có uy tín hàng đầu trên thị trường.

Nguồn: Thắng Lợi Group

CÁC BÀI VIẾT TIN TỨC KHÁC:

Đánh Giá Nội Dung

Trả lời

Thông Tin Liên Hệ